Những ngọn Hải Đăng tuyệt đẹp trên thế giới – p2

Tiếp nối phần một với những ngọn hải đăng tuyệt đẹp trên thế giới. Mời các bạn đến với phần hai với 5 ngọn hải đăng tiếp theo. Bạn nghĩ sao nếu một ngày chúng ta có cơ hội đến với những nơi này. Sẽ thật tuyệt vời đấy!
6. Ngọn hải đăng Neist Point, đảo nhỏ Skye tại Scotland

Nằm trên hòn đảo nhỏ Skye tại Scotland. Hải đăng Neist Point được thiết kế bởi kiến trúc sư David Alan Stevenson và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1909. Hiện này du khách có thể tới thăm ngọn hải đăng này nhưng khu nhà nghỉ của nó đã thuộc quyền sở hữu của tư nhân.
7. Hải đăng vịnh Cape Byron, New South Wales tại Úc.

Là ngọn hải đăng xa nhất về phía đông của nước Úc, Cape Byron được dựng lên vào những năm 1901 và hiện tại nó được bảo tồn với quý Cape Byron. Nếu đến Úc và đứng trên ngọn hải đăng xa xôi này bạn sẽ phòng tầm mắt ra khắp biển khơi đẹp huyền ảo và còn thế nhìn thấy những chú cá voi, cá heo bên dưới làn nước đang nô đùa. Dưới ngọn hải đăng này còn có một ngôi nhà được được sửa chữa lại giúp bạn có thể thuê phòng khi đến với ngọn hải đăng này.

8. Ngọn hải đăng Head Light cảng Bass, Maine, tại Mỹ

Với việc được mệnh danh là ngọn đèn biển như trong tranh vẽ, hải đăng Head Light thực sự là một điểm đến tuyệt vời của nhiều du khách tại Maine. Với bờ biển gồ ghề và ngọn hải đăng tuyệt đẹp. Head Light nằm trong công viên quốc gia Acadia trên đảo Mount Desert. Với những nhiếp ảnh gia được đặt chân đến nơi này sẽ thật tuyệt vời với những khung cảnh tuyệt mỹ mà nơi này đem lại. Hải đăng Head Light được thắp sáng lần đầu tiên vào những năm 1858 và để đi tới đây bạn hoàn toàn có thể di chuyển theo đường bộ.
9. Hải đăng Low tại Somerset, Vương Quốc Anh.

Với một loạt điểm khác biệt dễ ràng nhận ra từ ngọn hải đăng đặc biệt này với những hải đăng khác trên thế giới. Ngọn hải đăng Low nằm trên bãi biển thuộc thị trấn Burnham-on-Sea tại Somerset.
Nếu nhìn qua thì ta sẽ chẳng thấy ngọn hải đăng này đẹp ở đâu từ địa thế đến thiết kế. Tuy nhiên với nằm trên bãi cát mịn màng va một kiến trúc lạ lẫm chính là điểm đặc biệt cuốn hút tại ngọn Low này. Nó được dựng lên vào năm 1832 và được làm từ gỗ. Hiện tại ngọn hải đăng low đang là di sản Bậc 2 tại Anh.
10. Ngọn hải đăng Maspalomas, Gran Canaria, tại Tây Ban Nha.

Nếu một lần đến với canary ở Tây Ban Nha bạn sẽ không thể bỏ qua ngọn hải đăng siêu lớn Maspalomas này. Được xây dựng tại cuối của đảo Gran Canaria từ những năm 1890 và từ đó dến nay nó là một địa danh ngắm cảnh tuyệt vời nhất tại hòn đảo này.
Ngoài việc đến và ngắm nhìn quang cảnh nơi ngọn hải đăng, ngay dưới chân hải đăng này cũng có một số cửa hàng bán các loại đồ tạp hóa. Bạn có thể mua sắm tại đây luôn!

Loading Facebook Comments ...