Du lịch Mộc Châu sống thử đời du mục

Bạn đã từng tải qua một chuyến du lịch sống ngoài thiên nhiên hoàn toàn chưa? Nếu muốn trải nghiệm điều ấy hãy tới với các tour mộc châu. Không phải hoang dã và nhiều nguy hiểm nhưng đó là cuộc sống du mục đúng chất. Uống sữa bò tươi, ngủ lều trên thảo nguyên ăn tối với thịt nướng trên đống lửa bập bùng và hít khí trời, ngắm biển mây mỗi sáng. Thật tuyệt vời đúng không?

Cảnh sắc cao nguyên Mộc Châu Sơn La thơ mộng

Khung cảnh đất trời lãng mạng tại Mộc Châu nếu được ngắm nhìn chắc bạn chỉ nghĩ chúng chỉ tồn tại qua những bộ phim, thật ra ở Mộc Châu điều đó luôn có sẵn với những con người ưu di chuyển, không ngại khó khăn để theo đuổi mục đích của mình. Chỉ cách Hà Nội 200km, Mộc Châu Sơn La từ lâu đã trở thành một địa danh phượt nổi tiếng của mọi người. Khám phá ngày quốc khánh 2/9 qua chợ tình mộc châu

Bạt ngàn hoa cải trắng tại Mộc Châu

Tôi đến du lịch Mộc Châu vào một chiều cuối thu, bầu trời lúc này có những ánh nắng chiếu rọi xuyên qua những đám mây tạo thành những chùm sáng huyền ảo. Thời tiết vào lúc này có thể nói là cực kỳ dễ chịu, gió nhẹ và mát mẻ khiến việc dạo chơi trên những ngọn đồi trở lên thích thú hơn bao giờ hết.

Hoa đào nở rộ mỗi mùa xuân tại núi rừng Mộc Châu

Hiện này ngoài những nhóm phượt thì các doanh nghiệp lữ hành cũng đã tổ chức những chuyến du lịch mộc châu kết hợp trải nghiệm cuộc sống ở nông trường và giúp du khách trải nghiệm những nét đẹp văn hóa của bà con dân tộc ở đây. Các chủ trang trại cũng được tạo điều kiện để kiếm thêm thu nhập khi cho du khách thăm quan và sử dụng những dịch vụ ngay trên trang trại của mình. Cũng theo thông tin từ chính quyền Mộc Châu thì đến năm 2020 Mộc Châu sẽ trở thành khu du lịch quốc gia, mỗi năm sẽ tiếp đón hơn 1 triệu du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ ngơi và trải nghiệm cuộc sống cao nguyên bình dị.

Loading Facebook Comments ...